HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÀI LIỆU LỘ TRÌNH BÁN SẢN PHẨM GIÁ CAO

Chúng tôi đã giúp hơn 100 doanh nhân phát triển doanh nghiệp của họ lên đến 6, 7, thậm chí 8 con số, và chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách làm theo một công thức đơn giản mà tôi sẽ chia sẻ dưới đây...

Bán Trước Khi Xây

Sai lầm lớn nhất mà tôi thấy các doanh nhân mắc phải (dù hiện tại họ đang có doanh thu hay không) là họ không giải quyết vấn đề phù hợp của sản phẩm với thị trường trước tiên.

Thay vào đó, họ xây dựng một thứ gì đó mà họ nghĩ mọi người muốn, hoặc đơn giản là thứ mà họ muốn bán, để rồi chỉ có được một chút ít sức hút khi họ bắt đầu tiếp thị nó.

Để tôi cho bạn một ví dụ, giả sử chúng ta có 2 người tên là A và B.

A xây trước khi bán.

  • Cha mẹ, gia đình và bạn bè của A bảo rằng anh là một thiên tài.
  • Anh nghĩ rằng anh có được sản phẩm tốt nhất tự cổ chí kim.
  • Tất cả mọi “hy sinh” để tạo ra sản phẩm / dịch vụ hoàn hảo này đều sẽ được đền đáp xứng đáng khi mọi người nhìn thấy những gì anh đang làm.
  • Anh dành hơn 6 tháng và bỏ ra hơn 20.000$ để xây dựng “sản phẩm hoàn hảo”.
  • Cuối cùng, khi A mang nó ra tiếp thị, anh nhận ra không ai thực sự quan tâm đến những gì anh bán, đó đơn giản là một thứ “có cũng tốt”, nhưng không giải quyết được vấn đề chính.

Sau đó anh A đau khổ, mất ngủ hàng đêm và đổ lỗi cho mọi người về những vấn đề của mình.

B bán trước khi xây.

  • B hiểu rằng mình đủ thông minh để thực sự giải quyết mọi vấn đề.
  • B đi nói chuyện với thị trường mục tiêu của mình, xác định những vấn đề nhức nhối và cấp bách, anh cũng chú ý đến những gì là “có thì tốt” và những gì “cần phải có”.
  • Khi B tìm thấy vấn đề mà anh sẽ giải quyết, anh quyết định một mức giá (3.000$) và bán giải pháp cho những người mà anh phỏng vấn bằng các mô hình và slides bán hàng.
  • Sau khi B nhận được tiền thanh toán, giờ đây anh đã có lợi nhuận thậm chí trước khi bắt đầu làm việc và đã xác thực được sự phù hợp của sản phẩm với thị trường. Sau đó anh đi ra ngoài xem thị trường đang làm gì để đưa ra giải pháp tương tự và bắt đầu xây dựng trên đó.

Anh B đã dành hẳn 2 tuần nghiên cứu và có được dòng tiền dương trước khi bỏ ra bất kỳ khoản đầu tư thực sự nào.

Đến lúc này, bạn có thể chuyển sang bước # 2.

Tạo Một Cơ Chế Hoạt Động Cho Lời Chào Hàng Của Bạn

Bạn sẽ không dùng tên lửa để đưa con đi học. Đừng cắt cổ gà bằng dao mổ trâu. Hãy đảm bảo dịch vụ của bạn chính xác là những gì thị trường cần.

Đây là sự khác biệt giữa một chủ doanh nghiệp tài ba và một kẻ lừa đảo. Bạn có thể thực sự thực hiện những gì bạn đã hứa không?

Điều đó không có nghĩa là bạn phải làm mọi thứ đúng đắn ngay lần đầu tiên, nhưng qua nhiều vòng lặp, bạn sẽ sớm có thể mang lại sự thay đổi mà khách hàng đã bỏ tiền ra để mua từ bạn.

Phiên bản đầu tiên của giải pháp của bạn có thể thô thiển và xấu xí. Không sao cả! Bạn chỉ cần tập trung giải quyết nó theo cách hiệu quả nhất có thể, chúng ta có thể “trang điểm” cho nó sau.

Hãy nhớ giữ cho nó đơn giản. Thường thì đây là một lời chào hàng, trong một lĩnh vực, với 2-3 phần mềm.

Với chúng tôi, chúng tôi đã mở rộng quy mô lên hơn 300 khách hàng chỉ với mẫu Facebook Lead Form, Zapier và Google Docs.

Thu Thập Các Case Study

Sau khi bạn đã chuyển giao và nhận được kết quả, đã đến lúc bạn có thể chứng minh điều đó với thế giới.

Một trong những lý do chính mà chúng tôi thấy rất nhiều người không thể mở rộng quy mô kinh doanh là vì khách hàng tiềm năng không thực sự tin tưởng liệu bạn có làm được những gì bạn đã hứa hay không.

Một Case Study ngắn gọn và được viết tốt có thể xây dựng niềm tin vào công ty của bạn, giải thích sản phẩm / dịch vụ của bạn và thậm chí chuyển đổi họ thành những người tin tưởng / khách hàng.

Các thành phần của Case Study nên bao gồm trạng thái ban đầu, khi bạn mới bắt đầu làm việc với họ, những giải pháp bạn làm cho họ, quá trình chuyển đổi như thế nào, mất bao lâu, và bằng chứng để hỗ trợ cho những tuyên bố đó.

Chúng tôi có hàng chục Case Study giải thích cách chúng tôi đã giúp các khách hàng của mình mở rộng quy mô bằng hệ thống và phá vỡ mức trần doanh thu trước kia của họ như thế nào.

Viết Thư Bán Hàng

Thư bán hàng là nơi truyền tải lập luận cốt lõi của bạn.

Hầu hết các công ty đều có quy trình bán hàng rất thủ công và tốn nhiều công sức.

Mọi công việc tương tác và chăm sóc khách hàng tiềm năng đều được thực hiện bởi người đại diện bán hàng.

Thay vì thế, hãy hướng toàn bộ lập luận bán hàng, Case Study, tính năng và lợi ích của bạn vào một thư bán hàng (thường dưới dạng một trang web) có thể biến người lạ thành khách hàng trả tiền một cách tự động.

Thư bán hàng này có thể dưới dạng văn bản hoặc video, độ dài không quan trọng. Ý tưởng ở đây là cung cấp giá trị và hỗ trợ cho các tuyên bố của bạn.

Bạn có thể xem ví dụ về một thư bán hàng đã mang lại cho chúng tôi 5 triệu đô-la doanh thu tại đây.

Thúc Đẩy Lưu Lượng Truy Cập Đến Thư Bán Hàng Của Bạn

Đây là phần yêu thích của tôi. Thư bán hàng của bạn sẽ bắt đầu chuyển đổi một tỷ lệ người xem nhất định thành khách hàng trả tiền, sau đó, chúng ta cần phải tăng số người xem lên.

Tôi khuyên bạn nên thuê một số trợ lý ảo để gửi hàng nghìn tin nhắn siêu mục tiêu mỗi ngày đến thị trường lý tưởng của bạn.

Sau đó, hãy xem xét các phản hồi bạn nhận được và thực hiện điều chỉnh. Khi tỷ lệ chuyển đổi lên đến khoảng 3%, bạn có thể bắt đầu sử dụng quảng cáo trả phí.

Hãy đưa càng nhiều lưu lượng truy cập vào trang bán hàng của bạn càng tốt. Sau đó cứ để các nội dung làm công việc của nó.

Tuyển Đại Diện Bán Hàng Đầu Tiên Của Bạn

Hầu hết các doanh nghiệp thuê người đại diện bán hàng quá sớm, sau đó họ lại tự hỏi tại sao mình bị thừa hoặc có vấn đề về quy mô.

Bạn sẽ muốn đợi cho đến khi thư bán hàng và các cuộc gọi bán hàng đạt được chuyển đổi. Việc thuê đại diện bán hàng đơn giản là sẽ gia tăng những gì bạn đã có. Và nếu bạn đang có những thứ tồi tệ thì các đại diện bán hàng sẽ làm gia tăng những điều tồi tệ đó.

Sau khi đạt được chuyển đổi, bạn có nhiều cuộc hẹn và khách hàng tiềm năng hơn khả năng xoay sở của bạn, lúc đó hãy bắt đầu tìm kiếm đại diện bán hàng.

Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi tìm thấy khách hàng của họ, nhưng một điểm tuyệt vời để bắt đầu chính là những khách hàng hiện tại của bạn.

Liên Tục Tăng Trưởng Và Thuê Ngoài Những Phần Khó Khăn

Đến lúc này, doanh nghiệp của bạn đã có thể tự phát triển.

Bạn sẽ có thể nhìn thấy chính xác mức tăng trưởng 40% - 100% hàng tháng và thậm chí không thể ngừng lại ngay cả khi bạn muốn.

Chỉ tìm kiếm trợ giúp khi bạn gặp khó khăn. Hãy giữ cho doanh nghiệp của bạn đơn giản và tinh gọn nhất có thể.

Nếu bạn muốn chúng tôi giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về cách bạn có thể sử dụng cụ thể các bước này để phát triển doanh nghiệp của mình ngay trong năm nay như thế nào, hãy đăng ký lịch tư vấn miễn phí với đội ngũ của chúng tôi tại đây.

Các bước hướng dẫn trên dù chính xác nhưng không thể đáp ứng cho từng tình huống cụ thể của bạn, trừ khi chúng tôi có thể trao đổi trực tiếp và xác định được bạn đang ở giai đoạn nào, cần làm cụ thể những gì tiếp theo để đạt được sự tăng trưởng vượt bậc cho doanh nghiệp của bạn, đồng thời cung cấp thêm cho bạn những công cụ và các chia sẻ mà bạn sẽ thấy hữu ích.