Xin chào bạn,

Chỉ có duy nhất một cách thức kinh doanh trên thế giới giúp doanh nhân kiếm tiền không giới hạn. Tôi khẳng định như vậy. Đó là cách các doanh nghiệp giàu nhất trên thế giới đang áp dụng. Dĩ nhiên, đó cũng là cách tôi đang áp dụng để vận hành Success Oceans.

Cách thức đó chính là làm cho khách hàng không ngừng mong muốn mua đi mua lại sản phẩm của doanh nghiệp.

CÁCH KINH DOANH CỦA CÁC DOANH NGHIỆP GIÀU NHẤT THẾ GIỚI

Như tôi đã đề cập, những doanh nghiệp giàu nhất thế giới như Microsoft, Facebook, Amazon… họ đều sử dụng chung một công thức kinh doanh. Đó là kiếm tiền không giới hạn từ việc “thôi miên” khách hàng mua đi mua lại sản phẩm của mình một cách thường xuyên và liên tục.

Với Microsoft, hầu hết những người đang sử dụng hay mới mua máy tính đều có nhu cầu cài đặt các phần mềm của Microsoft. Họ thậm chí sẵn lòng gia hạn định kỳ các tài khoản Microsoft hàng tháng, hàng năm để duy trì quyền truy cập và update các phần mềm.

Còn với Facebook, khi chạy quảng cáo trên Facebook, khách hàng chắc chắn sẽ thu được nhiều Traffic. Khi đạt được số lượng Traffic như mong đợi, khách hàng lại tiếp tục chạy quảng cáo trên Facebook với tham vọng thu được lượng Traffic lớn hơn.

CÁCH KINH DOANH CỦA CÁC DOANH NGHIỆP NGHIỆP DƯ

Trái lại, các doanh nghiệp “amateur” thường để khách hàng rời đi vì sản phẩm chưa đủ tốt. Sau đó, họ lại cố gắng xây dựng một chiến lược Marketing mới để tìm kiếm khách hàng mới, thu về lợi nhuận nhỏ giọt.

Tuy nhiên, đây không phải là một cách thức kinh doanh có thể giúp bạn tồn tại lâu dài. Bởi vì khi đẩy mạnh các chiến lược Marketing mới, bạn lại đồng thời để lộ những khuyết điểm trên sản phẩm của mình với nhiều khách hàng khác.

Kết quả là, số lượng khách hàng đồng ý chốt đơn ngày một ít, trong khi ngày càng có nhiều khách hàng từ chối mua sản phẩm của bạn.

Một số doanh nghiệp chọn cách loại bỏ luôn các sản phẩm lỗi, xây dựng sản phẩm mới. Lựa chọn này đồng nghĩa với việc họ phải bắt đầu làm lại từ đầu mọi thứ từ con số 0. Vừa tốn công sức, tiền bạc, vừa mất rất nhiều thời gian. Và sản phẩm mới có thể vẫn không đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

CÁCH KINH DOANH ĐỂ KIẾM TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN 

Vậy, để khởi nghiệp thành công, để có một doanh nghiệp phát triển bền vững, chúng ta cần học theo cách làm của những doanh nghiệp giàu nhất thế giới. Chúng ta phải tìm cách giữ chân khách hàng, thuyết phục họ mua đi mua lại sản phẩm bằng cách CẢI TIẾN SẢN PHẨM.

Khi doanh nghiệp đã thành công thu hút từ 3 đến 5 khách hàng (giá cao), hãy dựa trên phản hồi của họ để cải thiện sản phẩm. Hãy tìm cách khắc phục những nhược điểm trên sản phẩm của bạn khiến khách hàng không hài lòng hay cảm thấy khó chịu. Cố gắng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, kết quả cao hơn và nhanh hơn.

Hãy cải tiến sản phẩm đến mức không ai có thể phàn nàn bất kỳ điều gì về sản phẩm của bạn nữa! Hãy cải tiến sản phẩm đến mức cả khách hàng cũ lẫn khách hàng mới đều không thể cưỡng lại mong muốn được sở hữu sản phẩm ngay lập tức!

Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể tối đa hóa lợi nhuận. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể thành công sở hữu doanh nghiệp $1M+.

CÁCH CẢI TIẾN SẢN PHẨM ĐỂ KIẾM TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN

Điều quan trọng là, một công việc ảnh hưởng đến vận mệnh doanh nghiệp như cải tiến sản phẩm cần phải được thực hiện một cách có chiến lược.

Đừng vội lao vào cải tiến bất cứ gì bạn thích. Hãy bắt đầu từ việc cung cấp cho thị trường sản phẩm một giải pháp mà khách hàng đang khao khát có được, một cách hoàn toàn miễn phí, trong một thời gian ngắn.

Chúng ta sẽ thu được một lượng lớn phản hồi từ các khách hàng. Chúng ta biết được đâu là điều mà họ cảm thấy không hài lòng về sản phẩm, đâu là điều họ đang mong chờ. Sau đó, hãy sử dụng những dữ liệu này để cải tiến sản phẩm của doanh nghiệp.

Với cách làm này, doanh nghiệp ban đầu sẽ thu được ít lợi nhuận trong ngắn hạn. Nhưng khi sản phẩm được cải tiến đến mức độ không còn khuyết điểm, khách hàng mới sẽ không ngừng tìm đến doanh nghiệp, khách hàng cũ càng không có ý định rời đi. Doanh nghiệp nghiễm nhiên trở thành “cỗ máy in tiền”, giúp chúng ta kiếm tiền không giới hạn.

Mặt khác, nếu doanh nghiệp không nhận được phản hồi về sản phẩm, nghĩa là không ai sử dụng nó. Đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang phân phối sản phẩm đến sai thị trường.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN

Một điều cuối cùng tôi muốn chia sẻ với bạn. Đừng chỉ cải tiến sản phẩm một cách hời hợt. Hãy tập trung tìm cách cải tiến vượt trội, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị cao hơn mức giá mà họ phải trả. Hãy tập trung giúp họ được nhận nhiều hơn những gì họ bỏ ra.

Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy họ đang mua được sản phẩm với mức giá hời. Từ đó, họ quyết định ở lại, gắn bó cùng chúng ta trong một thời gian dài. Họ thậm chí sẵn sàng trả cho chúng ta mức giá cao hơn để được mua những sản phẩm giá trị hơn.

Vì vậy, hãy cho đi nhiều hơn, bạn sẽ được nhận lại nhiều hơn!

Đây cũng chính là kim chỉ nam hoạt động trong cộng đồng High-Ticket của chúng tôi. Tại đây, các thành viên trong nhóm luôn được mọi người hỗ trợ hết mình và cùng chia sẻ niềm vui chiến thắng. Hơn hết, chúng tôi luôn vui mừng chào đón các thành viên mới đến với gia đình mình.
Bạn có muốn trở thành một phần của một cộng đồng tuyệt vời như vậy? Hãy nhanh tay nhấp chuột vào đây, chúng tôi luôn chào đón bạn! Hãy cùng nhau cho đi nhiều hơn để được nhận lại nhiều hơn.