Xin chào bạn,

Bạn vẫn khỏe chứ? Đã sẵn sàng nghe tôi tiết lộ thêm một bí quyết tuyệt vời chưa? Tôi thì vẫn luôn tràn đầy năng lượng và đã sẵn sàng kể cho bạn nghe những câu chuyện về kinh doanh sản phẩm giá cao rồi đây!

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn về chủ đề CHỐT ĐƠN. Bạn có muốn biết cách chốt đơn dễ dàng? Bạn có muốn trở thành “Sát Thủ Chốt Đơn” trong 90 ngày tới? Tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm điều này thật dễ dàng.

CHỐT ĐƠN DỄ DÀNG

Để đi từ giai đoạn chưa là khách hàng đến giai đoạn chốt đơn là cả một quãng đường dài. Trên con đường đó, khách hàng được chúng ta “giáo dục”. Họ được biết nhiều thông tin về sản phẩm về doanh nghiệp. Họ được biết những giá trị và trải nghiệm mà họ sắp nhận được.

Từ đó, họ đã nhận biết rằng sản phẩm và doanh nghiệp của chúng ta là điều họ đang tìm kiếm, là giải pháp phù hợp nhất đối với họ. 

Vì thế, đến giai đoạn này, chúng ta không còn cần phải thực hiện thêm nhiều việc để thuyết phục họ ra quyết định nữa. Chúng ta chỉ phải đưa ra mức giá và cách thức hợp tác phù hợp để họ quyết định tiến hành quyết định chốt đơn.

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM ĐỂ TRỞ THÀNH SÁT THỦ CHỐT ĐƠN TRONG 90 NGÀY TỚI…

Chốt đơn là một việc dễ dàng. Nhưng chúng ta sẽ không thể thành công chốt đơn khi chỉ thực hiện công việc bán hàng, chỉ tập trung thao thao bất tuyệt kể về sản phẩm, về doanh nghiệp.

  • Hãy lắng nghe điều khách hàng đang mong muốn.
  • Hãy tập trung cho đi nhiều nhất có thể.
  • Hãy tập trung chuyển hóa khách hàng.
  • Hãy tập trung giúp khách hàng đạt được kết quả như họ mong muốn.
  • Hãy giúp họ tìm thấy cách thức giải quyết vấn đề.
  • Hãy xây dựng thương hiệu cá nhân thật tốt.

Đây chính là toàn bộ các quy tắc trong bộ môn nghệ thuật chốt đơn đỉnh cao. Chỉ cần thực hiện tốt các quy tắc này, bạn sẽ trở thành sát thủ chốt đơn trong 90 ngày… Điều đó sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn thu về những khoản LỢI NHUẬN KHỔNG LỒ và gặt hái nhiều thành công.

Quan trọng hơn hết, để thực hiện tốt các quy tắc này không khó. Nếu bạn chưa biết cách thức hay vẫn còn đang băn khoăn về bất kỳ quy tắc nào, hãy nhấp chuột vào đây đặt lịch một cuộc hẹn với tôi.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Bởi vì niềm vui của chúng tôi là được giúp đỡ, được nhìn thấy bạn và nhiều doanh nhân khác thành công.

Trần Mạnh Đức – Success Oceans