Xin chào!

Tôi biết bạn đã đầu tư cả tiền bạc lẫn công sức để xây dựng doanh nghiệp của mình. Trên mọi giấy tờ, ô chủ doanh nghiệp đều điền tên bạn. Vậy bạn nghĩ bạn chính là chủ doanh nghiệp ư?

Không đâu! Rất tiếc phải thông báo với bạn rằng BẠN CHỈ ĐANG LÀ MỘT NÔ LỆ CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH!

  • Bạn cắm mặt làm việc suốt 10~12 giờ/ngày và hơn thế nữa.
  • Bạn suy nghĩ về công việc suốt 24/7.
  • Bạn luôn phải giữ liên lạc với doanh nghiệp.
  • Bạn làm việc mọi lúc, bất cứ khi nào DOANH NGHIỆP RA LỆNH.
  • Mọi lợi nhuận thu được đều quay về để nuôi doanh nghiệp, bạn chỉ còn lại rất ít, không có gì, hoặc thậm chí có khi còn lỗ…

Bạn đích thị là một nô lệ cho doanh nghiệp của mình!

Bạn chỉ thật sự trở thành “chủ của doanh nghiệp” khi doanh nghiệp có thể tự làm việc và mang tiền về cho bạn. Đó là một doanh nghiệp TỰ VẬN HÀNH.

BÀI HỌC THẤT BẠI CỦA TÔI

Trong quá trình xây dựng doanh nghiệp, hầu hết các doanh nhân đều chỉ cố gắng tập trung nâng cấp 2 kỹ năng chính. Đó là kỹ năng bán hàng và kỹ năng Marketing. Trước kia, tôi cũng vậy.

Năm 2014, tôi bỏ ra nhiều khoản tiền lớn để học các khóa học về kỹ năng bán hàng và Marketing. Đến năm 2015, tôi hào hứng mang các kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn. Tôi thành công tổ chức sự kiện lớn đầu tiên với hơn 1800 người tham dự. Cuối năm 2015, tôi cán mốc doanh số $1M.

Cứ ngỡ mọi việc đang trên đà phát triển thuận lợi, thế nhưng tôi đã lầm.

Tôi đột ngột đánh mất mối quan hệ với đối tác chính. Doanh nghiệp buộc phải ngừng hoạt động. Tệ hơn, tôi phải hoàn trả toàn bộ các khoản học phí cho khách hàng và chịu một khoản nợ lớn.

Chỉ khi đó, tôi mới nhận ra một bài học vô cùng đắt giá khi xây dựng doanh nghiệp. Đó là:

Để xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, chúng ta không chỉ cần phải thành thạo kỹ năng bán hàng và Marketing. Chúng ta còn phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng quan trọng khác. Chẳng hạn như kỹ năng xây dựng và chăm sóc các mối quan hệ, kỹ năng quản lý tài chính, kỹ năng quản lý nhân sự…

DOANH NGHIỆP TỰ VẬN HÀNH

Sau cú ngã đó, tôi đứng dậy và xây dựng lại từ đầu. Sau một thời gian, khi đã xây dựng thành công một doanh nghiệp vững chãi, tôi bắt đầu một giấc mơ mới. Đó là giấc mơ xây dựng một doanh nghiệp Tự Vận Hành.

Doanh Nghiệp Tự Vận Hành Là Gì?

Có 2 cấp độ định nghĩa một doanh nghiệp tự vận hành:

  • Cấp 1. Là doanh nghiệp cho phép bạn được làm những việc mà bạn yêu thích. Bạn vẫn phải đi làm, nhưng bạn được chọn làm những việc bạn thích. Những việc bạn không thích làm, bạn giao cho những người phù hợp.
  • Cấp 2. Là doanh nghiệp cho phép bạn hoàn toàn thoát ra khỏi doanh nghiệp. Bạn có mặt hay vắng mặt cũng không ảnh hưởng gì đến doanh thu của doanh nghiệp.

Làm Thế Nào Để Xây Dựng Một Doanh Nghiệp Tự Vận Hành?

Một doanh nhân tài giỏi, chăm chỉ, nỗ lực thường cần từ 3 đến 5 năm để xây dựng nên một doanh nghiệp tự vận hành. Sau đó, họ thành công thu về những khoản LỢI NHUẬN LỚN MÀ KHÔNG CẦN LÀM VIỆC. Họ tự do tận hưởng cuộc sống, tận hưởng thành quả sau 3-5 năm làm việc của mình.

Tương tự như xây dựng một căn nhà, để xây dựng một doanh nghiệp tự vận hành, chúng ta không thể vội vàng đắp gạch, trát vữa ngay từ đầu. Chúng ta cần vạch ra một bản thiết kế, bản vẽ – Hay nói cách khác là bản kế hoạch xây dựng doanh nghiệp.

Việc thiết kế bản kế hoạch xây dựng là công việc khó khăn nhất. Nó đòi hỏi chúng ta phải hiểu rõ các khái niệm như: doanh nghiệp tự vận hành, cách thức hoạt động, cơ cấu tổ chức…

Càng nắm vững, hiểu rõ các khái niệm, việc xây dựng doanh nghiệp của bạn càng dễ dàng, nhanh chóng.

BÍ MẬT CỦA CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Mọi người đều mong ước có một cuộc sống thịnh vượng, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Thế nhưng hầu hết mọi người lại đang làm điều ngược lại: Vứt bỏ sức khỏe, hạnh phúc và thời gian tự do của bản thân để lao vào công việc kiếm tiền.

Đa số mọi người chọn cách làm giàu bằng công thức:

(- THỜI GIAN – SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC) = TIỀN

Đáng tiếc thay, tiền không thể mua lại được thời gian, hạnh phúc và sức khỏe. Vậy nên, con đường này thật ra không thể giúp họ chạm đến ước mơ của mình.

Thay vào đó, việc họ cần làm là xây dựng một doanh nghiệp tự vận hành.

Nghĩa là thay vì sử dụng thời gian để kiếm tiền, họ bỏ ra một khoảng thời gian ngắn để tạo ra tài sản – đó là một doanh nghiệp tự vận hành. Tài sản đó sẽ giúp họ kiếm tiền đều đặn mỗi ngày. Nhờ đó, họ thành công sở hữu cuộc sống thịnh vượng, có cả thời gian, tiền bạc, sức khỏe lẫn hạnh phúc.

Bạn đã biết cách thoát khỏi “kiếp nô lệ” rồi đấy! Đừng lãng phí thời gian thêm nữa. Hãy nhấp chuột vào đây liên hệ ngay với tôi. Tôi sẽ hướng dẫn bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ chi tiết lộ trình xây dựng một doanh nghiệp tự vận hành, giúp bạn thực sự “làm chủ” doanh nghiệp của bạn.

Mong chờ tin bạn.

Trần Mạnh Đức – Success Oceans.