Xin chào,

Không có bí mật hay bí quyết nào! Tất cả lời chào hàng chất lượng cao, giúp bạn thu về hàng triệu đô đều được tạo nên từ công thức gia truyền sau đây:

Các nguyên liệu chính mà bạn cần phải chuẩn bị để tạo ra lời chào hàng triệu đô, bao gồm:

 • Sản phẩm chất lượng cao.
 • Con người chất lượng cao.
 • 9 thành tố chất lượng cao của lời chào hàng triệu đô.
 • Và một số “gia vị” khác.

Hướng dẫn công thức tạo nên lời chào hàng triệu đô:

 • “Hòa trộn” 3 nguyên liệu chính trên cùng với một số “gia vị” theo quy trình tạo ra lời chào hàng chất lượng cao.
 • Giới thiệu lời chào hàng triệu đô đến khách hàng và tận hưởng thành quả mà nó mang đến.

CÁCH TẠO RA 9 THÀNH TỐ CHẤT LƯỢNG CAO

9 thành tố chất lượng cao của một lời chào hàng triệu đô gồm có:

 1. Lời hứa lớn
 2. Lời từ chối
 3. Tên lời chào hàng
 4. Giá lời chào hàng
 5. Tính năng và lợi ích
 6. Quà tặng
 7. Lý do cần hành động
 8. Đảo ngược rủi ro
 9. Phương thức thanh toán

9 thành tố chất lượng cao được tạo nên từ các cuộc khảo sát chất lượng cao. Bao gồm khảo sát sâu, khảo sát rộng, khảo sát gián tiếp và khảo sát trực tiếp.

Trong số đó, khảo sát trực tiếp là cuộc khảo sát quan trọng nhất, giúp bạn thu thập được nhiều thông tin với độ chính xác cao nhất.

Khảo sát đồng thời là công việc đầu tiên bạn cần phải thực hiện trước khi quyết định tạo ra bất kỳ sản phẩm nào hay bất kỳ lời chào hàng nào. 

Khảo sát sẽ giúp bạn hiểu rõ về khách hàng của mình, về những vấn đề mà họ đang gặp phải. Từ đó, bạn có được những dữ liệu vô cùng quý giá.

Khi phân tích nguồn dữ liệu này, bạn sẽ tìm thấy được hình hài sản phẩm mà bạn cần phải tạo ra, lẫn 9 thành tố tạo nên lời chào hàng triệu đô, giúp khách hàng giải quyết vấn đề.

CÁCH TẠO RA MỘT SẢN PHẨM THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG CAO

Bất kỳ viên kim cương nào cũng đều phải trải qua quá trình mài dũa để trở thành viên kim cương giá trị cao.

Tương tự, bất kỳ sản phẩm thông tin nào cũng cần trải qua một quá trình cải tiến mới có thể trở thành một sản phẩm thông tin chất lượng cao.

Quá trình cải tiến đó có lộ trình như sau: 

1. Sản Phẩm Thông Tin Được Chuyển Giao Bằng Phương Thức Làm Thay Khách Hàng – Done For You – DFY

Trong phương thức DFY, bạn là người chịu trách nhiệm giải quyết toàn bộ vấn đề mà khách hàng đang có từ A đến Z – làm thay cho họ.

Sản phẩm thông tin được chuyển giao bằng phương thức DFY là sản phẩm thế hệ F0 đầu tiên mà bạn tạo ra. Vì vậy, trong quá trình sử dụng sản phẩm giải quyết vấn đề cho khách hàng, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những lỗ hổng chưa được hoàn thiện của sản phẩm. 

Hãy khắc phục những lỗ hổng này bằng cách sử dụng số tiền lớn nhận được từ khách hàng, đầu tư học hỏi các kỹ năng, kiến thức còn thiếu để tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Khi tự tay giải quyết từng vấn đề thay khách hàng, bạn sẽ có thể trả lời được cho câu hỏi: “sản phẩm này hiệu quả với tôi nhưng liệu nó có hiệu quả với những người khác?

Nhờ đó, bạn bước đầu kiểm tra được mức độ hiệu quả của sản phẩm đối với các khách hàng. Bạn biết được vấn đề chưa phát huy hiệu quả với các khách hàng, vấn đề cần cải thiện.

Mặt khác, trong quá trình giải quyết vấn đề thay khách hàng, hãy liệt kê quy trình từng bước bạn đã thực hiện, tạo ra sản phẩm nâng cấp tiếp theo – sản phẩm chuyển giao bằng phương thức Done With You – DWY.

Đặc điểm của phương pháp DFY:

 • Thường được bán dễ dàng với mức giá cao.
 • Chỉ có thể phục vụ từ 1 – 5 khách hàng mỗi lần.
 • Đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức, kỹ năng thì mới có thể giải quyết tốt vấn đề thay khách hàng.

2. Sản Phẩm Thông Tin Được Chuyển Giao Bằng Phương Thức Làm Cùng Bạn – Done With You – DWY

Trong phương thức DWY, bạn đồng hành cùng khách hàng, hướng dẫn khách hàng giải quyết vấn đề của họ theo một quy trình đã soạn sẵn. Bạn thực hiện một phần công việc, khách hàng thực hiện một phần công việc để giải quyết vấn đề.

DWY hoạt động dựa trên quy trình từng bước đã thực hiện ở phương thức chuyển giao DFY.

Trong quá trình sử dụng phương thức chuyển giao DFY, bạn tiếp tục điều chỉnh quy trình từng bước giải quyết vấn đề cho khách hàng, giúp khách hàng có được kết quả nhanh chóng nhất. Từ đó, bạn có được sản phẩm tiếp theo – sản phẩm chuyển giao bằng phương thức đào tạo 1 -1.

Đặc điểm của phương pháp DWY:

Có thể phục vụ từ 10 – 20 khách hàng mỗi lần.

3. Sản Phẩm Thông Tin Được Chuyển Giao Bằng Phương Thức Đào Tạo 1-1

Trong phương thức đào tạo 1-1, bạn hướng dẫn, hỗ trợ, theo sát 1 khách hàng để hỗ trợ họ tự giải quyết vấn đề.

Đào tạo 1-1 sử dụng quy trình đã được điều chỉnh từ 2 phương thức chuyển giao trước. Khi sử dụng quy trình, nếu phát hiện điểm nào chưa hiệu quả với khách hàng, hãy tiếp tục chỉnh sửa. Bạn sẽ tạo ra được sản phẩm nâng cấp tiếp theo.

4. Sản Phẩm Thông Tin Được Chuyển Giao Bằng Phương Thức Đào Tạo 1-Nhóm

Trong phương thức đào tạo 1-Nhóm, bạn hướng dẫn, hỗ trợ, theo sát một nhóm khách hàng để hỗ trợ họ tự giải quyết vấn đề.

Tương tự như phương pháp đào tạo 1-1, phương thức đào tạo 1-Nhóm sử dụng quy trình đã được chỉnh sửa từ 3 phương thức chuyển giao trước.

5. Sản Phẩm Thông Tin Được Chuyển Giao Bằng Phương Thức Đào Tạo 1-N

Trong phương thức đào tạo 1-N, bạn hướng dẫn, hỗ trợ, theo sát N nhóm khách hàng để hỗ trợ họ tự giải quyết vấn đề bằng quy trình đã được chỉnh sửa qua 4 phương thức chuyển giao trước.

6. Sản Phẩm Thông Tin Được Chuyển Giao Bằng Các Khóa Học Online

Được hình thành từ những ngày đầu tạo ra sản phẩm… Được điều chỉnh, nâng cấp qua mỗi tầng sản phẩm… Có thể nói, khóa học Online chính là sản phẩm của kinh nghiệm làm việc, của trải nghiệm do chính bản thân bạn qua nhiều năm nỗ lực làm việc có được.

Vì vậy khóa học Online nghiễm nhiên trở thành sản phẩm chất lượng cao nhất của doanh nghiệp.

Khóa học Online chất lượng cao có thể giúp mọi khách hàng tự giải quyết vấn đề một cách hiệu quả bằng quy trình đã được chỉnh sửa qua 5 phương thức chuyển giao trước.

Một khóa học Online chất lượng cao giúp bạn tạo nên lời chào hàng triệu đô một cách dễ dàng.

Lưu Ý Khi Tạo Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Hãy tập trung xây dựng và hoàn thiện 1 sản phẩm duy nhất. Đừng “thèm thuồng” nhìn ngó đến những món mồi béo bở từ những thị trường khác.

Việc tham gia cùng lúc nhiều lĩnh vực, chạy theo xu hướng, xây dựng cùng lúc nhiều sản phẩm sẽ chỉ khiến bạn phân tán sự tập trung. Kết quả là bạn không thể có được một sản phẩm hoàn thiện của riêng mình.

Thay vào đó, hãy nỗ lực tập trung, dồn toàn bộ tâm huyết, sức lực xây dựng một sản phẩm duy nhất. Đầu tư cải tiến sản phẩm cho đến khi nó trở thành một sản phẩm chất lượng cao. Bạn sẽ có được nguyên liệu chính cho lời chào hàng triệu đô của mình.

Đến khi bạn thành công xây dựng nên lời chào triệu đô, đến khi lời chào hàng triệu đô của bạn trở thành một hệ thống tự động hóa, có thể tự động bán hàng, tự động Marketing, tự động cải tiến sản phẩm… hãy nghĩ đến việc tiếp tục tạo ra sản phẩm chất lượng cao thứ hai.

CÁCH TẠO RA CON NGƯỜI CHẤT LƯỢNG CAO

Đứng đầu trong tất cả các yếu tố quan trọng tạo nên lời chào hàng triệu đô là yếu tố con người – chủ doanh nghiệp.

Con người càng hoàn thiện, càng xây dựng vững chắc từng tầng cấp độ tư duy, càng có thể dễ dàng tạo nên một lời chào hàng triệu đô.

Con người càng có nhiều vấn đề trong 5 tầng cấp độ tư duy, càng gặp nhiều trắc trở, thì thậm chí có thể không bao giờ xây dựng được một lời chào hàng triệu đô cho doanh nghiệp.

Vì vậy, song song với việc cố gắng tạo nên một lời chào hàng triệu đô,  hãy nỗ lực cải thiện bản thân trở thành một con người chất lượng cao, hoàn thiện mọi tầng cấp độ tư duy – bằng cách luyện tập cải thiện 5 cấp độ tư duy sau đây mỗi ngày:

5 Cấp Độ Tư Duy Của Một Tỷ Phú

Cấp độ 1. Ý Thức Tâm Trí (Self Awareness)

Luôn giữ đầu óc tỉnh táo, suy nghĩ logic trong mọi quyết định, mọi tình huống. Không để tình cảm lấn át lý trí. Luôn tập trung thực hiện mục tiêu công việc đã đề ra.

Cấp độ 2. Nhận Thức – Cách Thức Tư Duy

Biết sắp xếp thứ tự, mức độ, trình tự quan trọng cho mọi vấn đề. Biết phân tích, đánh giá vấn đề và tự tìm ra phương án giải quyết phù hợp nhất.

Cấp độ 3. Nguyên Tắc Kinh Doanh

Biết cách xây dựng, đặt ra các nguyên tắc kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Nguyên tắc kinh doanh bao gồm những niềm tin, quy tắc hoặc bất cứ điều gì người doanh nhân mong muốn thực hiện đối với doanh nghiệp.

Cấp độ 4. Các Bộ Phận Trong Kinh Doanh

Am hiểu về tất cả các kỹ năng thuộc lĩnh vực kinh doanh. Chẳng hạn như: kỹ năng tài chính, pháp lý, tuyển dụng… Chứ không chỉ biết về Sale, Marketing hay vận hành doanh nghiệp .

Cấp độ 5. Quy Trình, Công Cụ Kinh Doanh

Biết cách xây dựng và điều chỉnh quy trình kinh doanh.

Biết lựa chọn công cụ và làm chủ công cụ kinh doanh. Biết cách biến các công cụ kinh doanh thành công cụ hỗ trợ cho việc quản lý, phát triển của doanh nghiệp.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG LỜI CHÀO HÀNG TRIỆU ĐÔ

Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguyên liệu chính cần thiết, hãy xắn tay áo lên, bắt đầu xây dựng lời chào hàng triệu đô của mình theo các bước sau đây:

Bước 1.

Sắp xếp lại những kết quả khảo sát sâu. Đánh dấu những khách hàng để lại phản hồi chất lượng nhất. Phân tích những phản hồi này, xác định CHỦ ĐỀ mà họ đang nhắc đến, lời từ chối của họ. Tổng hợp tất cả các chủ đề phản hồi thành ít nhất từ 3 đến dưới 12 chủ đề.

Bước 2.

Liệt kê tất cả những LỢI ÍCH, TÍNH NĂNG liên quan đến từng chủ đề.

Bước 3.

Liệt kê những lời từ chối có thể có của từng chủ đề vào DANH SÁCH LỜI TỪ CHỐI.

Bước 4.

Liệt kê những lời từ chối thu thập được từ khảo sát sâu vào Danh Sách Lời Từ Chối. Sắp xếp từng lời từ chối theo từng chủ đề liên quan.

Bước 5.

Sắp xếp danh sách lời từ chối thành LỜI TỪ CHỐI CHÍNH và LỜI TỪ CHỐI PHỤ. Lời từ chối chính là lời từ chối xuất hiện với tần số cao. Lời từ chối phụ là lời từ chối xuất hiện với tần số thấp.

Bước 6.

Liệt kê những cách thức giải quyết các lời từ chối chính trong từng thành tố tạo nên lời chào hàng triệu đô.

Bước 7.

Tạo danh sách lời hứa lớn từ các lợi ích và lời từ chối đã được chắt lọc.

Bước 8.

Đặt tên cho lời chào hàng.

Bước 9.

Tạo bản nháp về giá.

Bước 10.

Tạo danh sách các tính năng. Xem xét tính năng nào có thể giải quyết cho chủ đề nào.

Bước 11.

Tạo danh sách các quà tặng.

Bước 12.

Cân nhắc định giá và mô tả quà tặng.

Bước 13.

Xem xét tạo ra lý do hành động ngay bây giờ.

Bước 14.

Tạo danh sách đảo ngược rủi ro.

Bước 15.

Xem xét các phương thức mua hàng.

Bước 16.

Kiểm tra lại các bước đã thực hiện, điền vào chỗ trống những điều còn thiếu, chỉnh sửa những thông tin chưa rõ ràng. Liệt kê mọi thắc mắc của bạn, mọi chỗ trống bạn chưa thể điền trong quy trình tạo ra lời chào hàng.

Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào, hãy nhấp chuột vào đây liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Success Oceans, chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn, hỗ trợ bạn tiếp tục hoàn thành lời chào hàng triệu đô mà bạn luôn ao ước có được – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ…

Chúc bạn thành công!

Trần Mạnh Đức – Success Oceans.