Về Success Oceans

Trong hơn mười năm vừa qua, chúng tôi hoàn thiện triết lý vận hành doanh nghiệp để tạo ra một cuộc sống hòa hợp. Đây là những gì bạn sẽ nhận được: Chúng tôi giúp ai, Chúng tôi làm gì, chúng tôi làm như thế nào để giúp, triết lý của chúng tôi, câu chuyện và những thành viên trong đội nhóm

Chúng Tôi Giúp Ai

Trong hơn mười năm vừa qua, chúng tôi hoàn thiện triết lý vận hành doanh nghiệp để tạo ra một cuộc sống hòa hợp. Đây là những gì bạn sẽ nhận được: Chúng tôi giúp ai, Chúng tôi làm gì, chúng tôi làm như thế nào để giúp, triết lý của chúng tôi, câu chuyện và những thành viên trong đội nhóm

 • 1. Doanh Nhân (phải có đủ cả ba)
  • Tính Cách Nổi Trội: Là người mà ai cũng luôn muốn kết nối kể cả trong hay ngoài lĩnh vực của họ. 
  • Chân Thành: Có nhận thức về bản thân một cách chính xác và sẵn sàng nói sự thật để giúp cho người khác và bản thân phát triển. 
  • Cạnh Tranh: Sẵn sàng trở thành giỏi nhất cho dù việc giỏi nhất đó là bất cứ thứ gì. Sẵn sàng chấp nhận những thách thức khó khăn.
 • 2. Doanh Nghiệp (phải có đủ cả ba)
  • Có doanh thu từ $10k đến $1,000,000 mỗi năm
  • Lợi nhuận đạt 50% trở lên hoặc có tiềm năng đạt 50% trở lên.
  • Có kênh để thu hút khách
 • 3. Ngành
  • Doanh nghiệp Dịch Vụ trên nền tảng Internet
  • Doanh nghiệp đào tạo, tư vấn, huấn luyện, bán khóa học
  • ...

Chúng tôi giúp những người huấn luyện viên, tư vấn, agency và những chuyên gia (đơn giản là những người bán những lời khuyên của họ). Chúng tôi giúp cho những người chủ doanh nghiệp tạo ra ít nhất 2 tỷ/tháng. Doanh nghiệp của họ đã có những nguyên liệu cần thiết để tạo ra lợi nhuận là 1 triệu đô mỗi năm nhưng họ chưa có cấu trúc, đội nhóm, công cụ và những hướng dẫn cần thiết để làm được việc đó.

Với những người mong muốn, thoát khỏi công việc làm thuê 9h00 sáng làm việc và 5h00 giờ đi về để họ bắt đầu công việc kinh doanh online của họ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chúng Tôi Làm Gì

Chúng tôi giúp cho họ có được cuộc sống hòa hợp và thành công ở tất cả các khía cạnh trong cuộc sống - có một doanh nghiệp với 1-2 sản phẩm, 2-3 nhân viên làm việc từ xa, tạo ra rất nhiều khách hàng hạnh phúc và tạo ra cho họ cuộc sống thành công và hạnh phúc.


Chúng tôi làm điều đó thông qua High Ticket Community, High Ticket System và Business Coaching. Những chương trình của chúng tôi đều tập trung vào: tối đa hóa lợi nhuận, giúp cho khách hàng hạnh phúc và người chủ doanh nghiệp cũng có được sự hạnh phúc.


Chương trình của chúng tôi tập trung hướng tới sự đơn giản, hiệu quả, không căng thẳng để giúp cho họ có được cuộc sống hòa hợp, hạnh phúc và thành công. Chúng tôi giúp cho những người chủ doanh nghiệp có thể triển khai tầm nhìn của họ mà không cần phải làm những việc hàng ngày.


Chuyển hóa công ty từ việc không bán được thành công ty có khả năng bán được. Dòng tiền của công ty hàng tháng tăng trưởng từ tháng này qua tháng khác và số tiền

Chúng Tôi Giúp Bạn Như Thế Nào

Vấn đề lớn nhất của những doanh nghiệp này là không có được một hệ thống mang lại sự ổn định và dự đoán được về dòng tiền và khách hàng. Chúng tôi "copy-paste" hệ thống của chúng tôi vào trong những doanh nghiệp đó để nhân bản hệ thống lên. Ngoài ra, giúp cho những doanh nghiệp này tuyển dụng những người phù hợp vào trong doanh nghiệp của họ. Và những người này sẽ tập trung vào việc: 

 • Có thêm khách hàng từ những kênh khác nhau. 

 • Tạo ra những sản phẩm, giá, các chiến dịch, tăng trải nghiệm người dùng, thiết lập hệ thống tracking, cải thiện mối quan hệ của khách hàng để tối đa hóa lợi nhuận trên mỗi khách hàng.

Triết Lý Của Chúng Tôi

Để đạt được cuộc sống hạnh phúc và có được sự thành công trong tất cả các khía cạnh và có được sự cân bằng giữa lợi nhuận, sự hạnh phúc của khách hàng, cộng đồng, chủ doanh nghiệp, nhân viên. Chúng tôi tập trung vào những nguyên tắc chính sau đây:

 • Kết Quả: Kết Quả hay Biện Minh. Chúng tôi chọn Kết Quả. 

 • Kỷ Luật: Sự tự do đến từ Sự kỷ luật. Thà chịu nỗi đau của sự kỷ luật hơn là chịu nỗi đau của sự nuối tiếc. 

 • Tập Trung: ám ảnh với điều quan trọng nhất và tập trung vào điều quan trọng nhất. 

 • Cải Tiến: chỉ có một thứ không thay đổi chính là sự thay đổi. Nếu không có cải tiến mọi thứ sẽ biến mất.

 • Đơn Giản: Bất cứ điều gì đều hiệu quả… câu hỏi: Bạn muốn gì? Chúng tôi muốn: Làm ít hơn có được nhiều hơn 

 • Hạnh Phúc: Hạnh phúc là kim chỉ nam trong bất cứ những gì chúng tôi làm.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ đạt được lợi nhuận vượt trội bằng cách chọn những đối tác chính (không có ngoại lệ) dựa trên các đặc đỉnh tính cách của họ. Thị trường luôn luôn thay đổi, mô hình kinh doanh thay đổi còn nhanh hơn nhưng điều tạo nên thành công bền vững chính là những người chủ doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc lựa chọn "những con ngựa đúng" cho một cuộc đua dài hơi hơn là tập trung vào chọn những thị trường hay mô hình đúng.

 • Tính Cách Không Thể Nhầm Lẫn: nói cách khác: Chúng tôi có cảm thấy tự hào khi chúng tôi kết nối bản thân và thương hiệu của chúng tôi với những người doanh nhân đó? Chúng tôi tìm kiếm những người có sự đồng nhất trong suy nghĩ, hành động, lời nói hướng tới một mục tiêu đáng để theo đuổi.
 • Chân Thành: Không có gì tuyệt vời được xây dựng mà không cần có sự phản hồi: bên trong hoặc bên ngoài. Những phản hồi thực sự chỉ đến từ những người có sự tự ý thức để biết cách phải nói điều gì, có sự cam đảm để nói nó ra một cách tốt bụng và khiêm tốn đón nhận nó ngay cả khi điều đó khiến cho họ tổn thương.
 • Sự vĩ đại ở trong sự cạnh tranh: "Hãy ở mức tốt nhất của bạn khi bạn cần. Thích thú đón nhận những thách thức khó khăn" - John Wooden. Những người có chuyên môn trong lĩnh vực của họ, có trí tuệ vượt trội vfa có sự cam kết dài hạn trong việc xây dựng doanh nghiệp trường tồn. Chiến thắng thông qua những hành động xuất sắc chứ không phải là kết quả.

Tất cả những giá trị này áp dụng cho tất cả những người mà chúng tôi quan hệ. Những nhà sáng lập, những thành viên trong đội nhóm, những nhân viên, những nhà cung cấp và kể cả những khách hàng của chúng tôi.

Tầm Nhìn của Chúng Tôi

Chúng tôi luôn tập trung để giúp cho 5 đối tượng sau thành công

 • Chủ doanh nghiệp

 • Văn hóa công ty (nhân viên)

 • Khách hàng

 • Cộng đồng

 • Chính bản thân doanh nghiệp

Với tầm nhìn đó, chúng tôi đưa ra một cách thức là giúp cho những người mong muốn bán những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm mà họ có để đạt được cuộc sống hạnh phúc, hòa hợp và thành công hoàn tiên MIỄN PHÍ.


Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho họ thoát khỏi công việc 9h00 sáng và về lúc 17h00 chiều. Khi họ đã có kết quả trong nhóm đầu tiên, họ có thể trở thành khách hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp cho họ đạt được $100,000 đầu tiên và rồi 1 triệu đô trong một năm và nhiều hơn thế nữa.

Cộng Đồng

Giáo dục là vũ khí mạnh nhất để chúng ta thay đổi thế giới" - Nelson Mandela. 

Chúng tôi tin rằng giáo dục là cách duy nhất để giải phóng tiềm năng của con người, giúp cho mọi người thoát mọi sự khổ đau: nghèo đói, bệnh tật, ngu dốt,... Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những chương trình đào tạo miễn phí để giúp cho những người doanh nhân xây dựng được những tính cách tốt từ đó xây dựng được doanh nghiệp tuyệt vời để cải thiện thế giới này.


Chúng tôi bỏ ra 10% lợi nhuận của chúng tôi kiếm được để đầu tư để tạo ra những cuốn sách, khóa học đào tạo miễn phí giống như nguồn vốn để họ bắt đầu trên hành trình trở thành một doanh nhân thực thụ

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Giai Đoạn 1: Giải quyết một vấn đề 

Vào năm 2009, tôi gặp bế tắc trong cuộc sống và bắt đầu đi tìm cho mình một con đường để thay đổi bản thân. Mọi thứ gần như mù mịt trước mắt cho dù trong tâm trí của tôi biết được rằng tôi muốn trở thành một người doanh nhân chứ không phải là một người đi làm thuê 9h sáng đi làm và 5h chiều đi về nhà.


Lúc đó, tôi đi học bất cứ khóa học miễn phí hoặc giá rẻ nào tôi có thể tìm thấy cho đến một ngày tôi bắt đầu học và trở thành người huấn luyện viên về cuộc sống. Lúc đó, tôi bắt đầu biết cách đặt câu hỏi và tìm cách để giải quyết vấn đề cho những khách hàng của tôi.


Khi bắt đầu làm công việc đó, tôi bắt đầu với việc coach cho bất cứ ai với bất cứ vấn đề gì nhưng thực sự nó không mang lại bất cứ kết quả tích cực nào. 


Giai Đoạn 2: Mở Rộng Quá Nhanh

Bắt đầu công việc hợp tác với những diễn giả lớn ở cả Việt Nam cũng như nước ngoài để tổ chức các chương trình hội thảo hàng nghìn người tham gia.


Chúng tôi giúp cho khách hàng giải quyết các vấn đề như mối quan hệ, thiết kế lại cuộc sống, tìm ra đam mê của cuộc đời.


Chúng tôi giúp cho khách hàng chuyển hóa cuộc sống của họ vì vậy chúng tôi cực kỳ dễ dàng để có thêm những khách hàng mới - tuy nhiên vấn đề là chúng tôi lại không có khả năng để quản lý dòng tiền lớn, đồng nhất mọi người trong đội nhóm.


Tôi đã đạt đến giới hạn của tôi về khía cạnh năng lượng và thời gian. Tôi bắt đầu gặp vấn đề trong quản lý đội nhóm, quản lý chất lượng mang lại cho khách hàng và tôi nhận thấy rằng việc marketing và bán hàng giỏi nhưng nếu không giỏi cả về tài chính, quản lý thì chắc chắn sẽ gặp vấn đề dẫn đến cuộc sống rối loạn rồi dẫn đến sụp đổ.


Giai Đoạn 3: Tìm Được Con Đường Đi Đến Thành Công

Tìm con đường để bắt đầu xây dựng và hướng dẫn cho mọi người về Internet Marketing và hướng dẫn mọi người kinh doanh online.


Tôi ngồi suy nghĩ và bắt đầu nhận ra rằng mình không phải giỏi trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mà chúng tôi giỏi trong việc làm marketing và bán hàng trên Internet.


Chúng tôi bán những sản phẩm giá thấp, giá trung bình và giá cao - rất nhiều các sản phẩm khác nhau nhưng sau đó tính toán thì nhận thấy chỉ có sản phẩm giá cao


Giai Đoạn 4: Tìm Được Con Đường Đi Đến Hạnh Phúc.

Thiết kế và triển khai toàn bộ hệ thống tự động, bắt đầu bán những đơn hàng giá cao và tự bản thân chuyển giao sản phẩm


Bắt đầu tham gia khóa thiền Vipassana và nghiêm túc với chương trình thiền đó từ 9/2017. Tôi hiểu rằng để có được sự thành công trong cuộc sống. Tôi cần làm chủ được tâm trí của mình và sau đó bắt tâm trí của mình làm việc cho mình chứ không phải là mình nghe theo những gì tâm trí mình điều hướng và dẫn dắt.


Giai Đoạn 5: Tìm Được Con Đường Mang Tới Sự Hòa Hợp

Trong khóa thiền 30 ngày kết thúc vào 12/2009, tôi nhận ra nhiều thứ bản thân tôi và công ty của chúng tôi làm không có đúng với những quy luật của tự nhiên.


Tôi nhận ra rằng mọi người ai cũng muốn có được một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh và thịnh vượng nhưng cực kỳ ít người đạt được cả ba điều đó.


Tôi biết là mỗi người sẽ có những định nghĩa khác nhau về khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhưng nhiều người còn không thể định nghĩa được. Và từ đó, tôi bắt đầu hành trình giúp cho mọi người thiết kế cuộc sống có được sự hòa hợp và đạt được cả ba thứ: hạnh phúc, thịnh vượng và khỏe mạnh


Tôi bắt đầu nhận ra rằng không có ai có thể hướng dẫn được cách thức có được cuộc sống

Đội Nhóm Của Chúng Tôi

Trần Mạnh Đức - CEO & Founder Tạo Nội Dung, Giúp Khách Hàng và Điều Hành Doanh Nghiệp

Đặng Quang Thỏa - Onboarding, huấn luyện và giữ trách nhiệm cho khách hàng

Nguyễn Minh Thiên Kim - Vận Hành Thiết kế sản phẩm, vận hành hàng ngày và giúp cho khách hàng có kết quả.

Cao Đức Hải - Quản lý cộng đồng, thiết kế hệ thống

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Cách thức tốt nhất để liên hệ với chúng tôi là gửi email tới wisdom@cani.vn


Bạn có thể theo dõi Trần Mạnh Đức bằng cách tham gia cộng đồng High Ticket Community 


Chính sách quyền riêng tư, Điều khoản và điều kiện của chúng tôi cũng như các trang pháp lý khác đều có ở đây.